Privacy pdpa Policy

เรามั่นใจ พร้อมปกป้องข้อมูลความเป็นส่วนตัว

เพื่อความปลอดภัยของคุณ

บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบเรื่องการปรับปรุงข้อตกลง และเงื่อนไขการให้บริการ เพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัทฯและผู้ใช้บริการให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562

ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้บริการ ทางบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถือเป็นเรื่องสำคัญของเรา จึงได้ทำกาปรับปรุงข้อตกลง และเงื่อนไขการให้บริการ เพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัทฯ และผู้ใช้บริการ สำหรับ "การเก็บข้อมูล, การใช้และการเปิดเผย" ข้อมูลผู้ใช้งานให้เป็นไปตามกฎหมาย

  • ในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ผู้ใช้งานตกลงและให้ความยินยอมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นชื่อ - นามสกุล เบอร์ติดต่อ วันเกิด เพศ ที่อยู่ อีเมล รวมถึงเลขบัตรประชาชน เป็นต้น ซึ่งเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อลูกค้าสมัครใช้งานเพื่อซื้อสินค้าผ่านเว็บไซค์ของเรา และเก็บคะแนนสะสม Copper Member รวมถึงการเคลมสินค้า โดยเราจะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้รับมาตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบหรือแก้ไพอมูลส่วนบุคคลนี้ได้ผ่านหน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณบนเว็บไซต์เรา

  • ในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ผู้ใช้งานตกลงและให้ความยินยอมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นชื่อ - นามสกุล เบอร์ติดต่อ วันเกิด เพศ ที่อยู่ อีเมล รวมถึงเลขบัตรประชาชน เป็นต้น ซึ่งเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อลูกค้าสมัครใช้งานเพื่อซื้อสินค้าผ่านเว็บไซค์ของเรา และเก็บคะแนนสะสม Copper Member รวมถึงการเคลมสินค้า โดยเราจะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้รับมาตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบหรือแก้ไพอมูลส่วนบุคคลนี้ได้ผ่านหน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณบนเว็บไซต์เรา

  • ในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ผู้ใช้งานตกลงและให้ความยินยอมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นชื่อ - นามสกุล เบอร์ติดต่อ วันเกิด เพศ ที่อยู่ อีเมล รวมถึงเลขบัตรประชาชน เป็นต้น ซึ่งเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อลูกค้าสมัครใช้งานเพื่อซื้อสินค้าผ่านเว็บไซค์ของเรา และเก็บคะแนนสะสม Copper Member รวมถึงการเคลมสินค้า โดยเราจะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้รับมาตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบหรือแก้ไพอมูลส่วนบุคคลนี้ได้ผ่านหน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณบนเว็บไซต์เรา

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการปฏิบัติตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถถอนความยินยอมของผู้ใช้งาน ยกเลิกการรับข้อมูลการตลาดได้ตลอดเวลาที่หน้าบัญชีผู้ใช้ของท่านในเว็บไซต์หรือติดต่อ dpo@copperwired.co.th อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ดำนินการถอนความยินยอมแล้ว ท่านจะไม่สามารถใช้บริการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์ มีเพียงสิทธิ์การเยี่ยมชมสินค้าบนเว็บไซต์เท่านั้นรวมถึงการซื้สินค้าที่สาขาไม่สามารถใช้บริการสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลด ไม่สามารถรับบริการใบเสร็จรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ ไม่สามารถเก็บประวัติการซื้อสินค้ากับเราได้ โดยที่ผู้ใช้งานยังได้ตกลงยอมรับซึ่งผลแห่งการถอนความยินยอมนั้นทั้งสิ้น

คลิกเพื่อเปลี่ยนแปลงการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว

ขั้นตอนการขอถอนข้อมูลส่วนบุคคลด้วยตนเอง

1. ไปที่ข้อมูลสมาชิก และไปที่ Request the personal Data / Delete member หรือ ถอนการยินยอมการเก็บข้อมูล / ลบการเป็นสมาชิก

2. กดยืนยัน (Confirm)

หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อตกลง และเงื่อนไขการให้บริการ "การเก็บข้อมูล, การใช้และการเปิดเผย" ข้อมูลผู้ใช้ ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล w.ศ.2562 สามารถส่งอีเมลมาสอบถามได้ที่ dpo@copperwired.co.th หรือลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดประกาศความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศความเป็นส่วนตัว